Kiến trúc Xây dựng TLT.com – Công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình mình. Vì vậy bạn muốn tìm kiếm công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu của về tiến độ cùng với thiết kế. Nắm bắt được vấn đề, trong thông tin hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một đơn vị uy tín, có tiếng lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà mang tên Kiến trúc Xây dựng TLT.

kien-truc-xay-dung-tlt-com-cong-ty-xay-nha-tron-goi-tai-tphcm-uy-tin-nhat-1

Có nên chọn xây nhà trọn gói hay không?

Xây nhà trọn gói còn được gọi là xây nhà “chìa khóa trao tay”, một hình thức xây dựng mà gia chủ chỉ cần ký hợp đồng xây dựng cũng như thanh toán đúng theo hợp đồng đã ký kết. Còn lại toàn bộ việc thiết kế tới việc thi công đều do đơn vị thi công thực hiện từ A-Z.

Ưu điểm của hình thức xây nhà trọn gói này chính là: Tiết kiệm thời gian, công sức cho cả gia chủ và đơn vị thi công. Tiết kiệm chi phí, thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình được xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Nhược điểm có thể gặp phải là thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, kém chất lượng. Bởi có thể bạn lựa chọn đơn vị nhà thầu không có sự uy tín hoặc chưa nhiều kinh nghiệm thi công.

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của công ty Kiến trúc Xây dựng TLT.com

Sau đây là sẽ là quy trình xây nhà trọn gói của công ty Kiến trúc Xây dựng TLT nếu bạn có nhu cầu tham khảo:

Giai đoạn thiết kế

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM của TLT.com trước hết trên cơ sở về ý tưởng của chủ đầu tư. Dựa trên nhu cầu, công năng sử dụng cùng diện tích, vị trí đất xây dựng của chủ đầu tư cung cấp.

Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của đơn vị làm việc trực tiếp với khách hàng để nắm bắt lại mọi thông tin và ý tưởng từ khách hàng. Sau đó lên phương án thiết kế, tư vấn thêm cho chủ đầu tư để đưa ra một bộ bản vẽ đẹp về kiến trúc, kết cấu công trình.

Giai đoạn xin cấp phép

Sau khi đã chốt được bản vẽ sơ bộ thì công việc tiếp theo sẽ là xin giấy phép xây dựng sẽ được chủ đầu tư hoặc Kiến trúc TLT sẽ  tự đi xin, tất nhiên chi phí xin phép cũng sẽ được bao toàn bộ.

Giai đoạn điều chỉnh bản vẽ kết cấu, kiến trúc lần cuối và lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền

Sau khi đã có giấy phép xây dựng thì chủ đầu tư và kiến trúc sư, kỹ sư của công ty TLT.com sẽ dựa vào diện tích, chiều cao mà giấy phép xây dựng cho phép, từ đó điều chỉnh lại bản vẽ cho phù hợp với giấy phép.

Giai đoạn lập dự toán chi phí và ký hợp đồng

Song song với thời gian xin giấy phép, thiết kế thì khách hàng cùng nhà thầu sẽ cùng lên bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết từ tiện ích, vật tư và soạn hợp đồng kinh tế và thi công công trình.

Chi phí công trình cùng hợp đồng sẽ dựa vào các gói mà chủ đầu tư yêu cầu. Thường các gói này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhà thầu tư vấn cụ thể để chủ đầu tư hiểu rõ và đưa ra quyết định. Sau khi hai bên chốt được chi phí, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thì hợp đồng được ký kết.

Giai đoạn thi công

 Sau khi đã ký kết hợp đồng, chủ đầu tư sẽ chọn được ngày khởi công. Khi đó nhà thầu sẽ tiến hành công tác thi công, quy trình thi công trong giai đoạn cũng công ty ghi chi tiết trong bảng mô tả hạng mục thi công.

kien-truc-xay-dung-tlt-com-cong-ty-xay-nha-tron-goi-tai-tphcm-uy-tin-nhat-2

Giai đoạn nghiệm thu, hoàn công, bàn giao và bảo hành công trình

Sau khi thi công hoàn thiện công trình thì nhà thầu và chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu, lập hồ sơ hoàn công. Đồng thời bàn giao công trình vào sử dụng, bảo hành công trình miễn phí như quy định trong hợp đồng.

Công ty thi công, xây dựng nhà trọn gói uy tín tại TPHCM – Kiến trúc Xây dựng TLT.com

Nhờ vào việc sở hữu đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm từ 8-10 năm trong lĩnh vực xây dựng công trình lớn nhỏ từ nhà phố, nhà xưởng, chung cư, biệt thự. Đến hiện tại, công ty Kiến trúc TLT.com đã thực hiện vô số công trình nhà ở, công nghiệp xây nhà trọn gói tại TPHCM, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành lân cận.

kien-truc-xay-dung-tlt-com-cong-ty-xay-nha-tron-goi-tai-tphcm-uy-tin-nhat-3

Khi khách hàng lựa chọn công ty Kiến Trúc TLT.com làm nhà thầu xây nhà trọn gói TPHCM sẽ nhận được các lợi ích:

Làm việc với chuyên gia: Được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thiết kế công trình hiện đại, hợp phong thủy với kết cấu chắc chắn, thẩm mỹ cao.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý: Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói HCM thì sẽ được miễn phí công đoạn xin cấp phép xây dựng cùng thủ tục pháp lý liên quan.

Tiết kiệm được thời gian: Với đội ngũ kỹ sư, thợ giàu kinh nghiệm mà công trình sẽ được thi công đúng tiến độ. Đảm bảo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ, không phát sinh sự cố cũng như hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

Không lo phát sinh chi phí: Bạn sẽ được báo giá xây nhà trọn gói tphcm với mức giá cạnh tranh nhất và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí. Nếu trong quá trình xây dựng giá vật liệu tăng cao hoặc có những phát sinh liên quan đến mức giá xây dựng thì gia chủ cũng không cần trả thêm, nhà hầu sẽ chịu trách nhiệm khoản này.

Với những thông tin trên, có thể thây công ty Kiên Trúc Xây Dựng TLT.com chính là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay dành cho các gia chủ. Đặc biệt là những ai đang có ý định xây dựng nhà ở, hoặc các công trình công cộng, công nghiệp trọn gói tại TPHCM

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Điện thoại: 0976272186 | Zalo: 0917341516

Email: [email protected]

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chung cư Sky View Plaza
Logo