Nháy mắt phải nữ và nam theo giờ là tốt hay xấu? Điềm xấu gì?

Chắc hẳn, bạn cũng đã từng trải qua một vài lần giật mắt phải một cách liên tục mà không biết lý do tại sao. Có thể nói, hiện tượng này xảy ra khá bình thường nhưng cũng mang đến một vài yếu tố tâm linh nhất định. Theo đó, nháy mắt phải nữ hay nam giới theo giờ sẽ báo hiệu một điều gì đó có thể xảy ra. Dưới đây là bài viết tham khảo!

nhay-mat-phai-nu-1

Hiện tượng nháy mắt là gì?

Theo các nghiên cứu khoa học, giật mắt phải hay mắt trái là biểu hiện bình thường, tự nhiên của mỗi cơ thể con người. Một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này có thể kể đến là do mệt mỏi, căng thẳng, ngồi làm việc trước máy tính mà không được nghỉ ngơi, v.v. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này vẫn tiếp diễn trong thời gian dài thì tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra chi tiết.

Về mặt tâm linh, giật mắt phải hay mắt trái được coi là điềm báo sắp có điều gì đó xảy ra. Nhưng để nhận biết đây là điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào từng thời điểm trong ngày.

Lý giải nháy mắt phải nữ theo giờ

11 giờ đêm – 1 giờ sáng (giờ Tý): Dự báo sắp tới bạn nữ sẽ có tiệc tùng, ăn uống.

1-3 giờ (giờ Sửu): Dự báo về sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt. Trường hợp nháy mắt với số lần lẻ nghĩa là quý nhân phù trợ của bạn đang ở phía Nam, khi số chẵn nhấp nháy nghĩa là quý nhân đang ở ngay sau bạn.

3 – 5 giờ (giờ Dần): Xin chúc mừng! Bạn sẽ có tin vui tốt lành liên quan tới tài chính, tiền bạc.

5 – 7 giờ (giờ Mão): Nháy mắt phải của phụ nữ theo giờ này tức là điểm báo may mắn sẽ sớm đến với bạn. Bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ hay có thể trúng số độc đắc.

nhay-mat-phai-nu-2

7 – 9 giờ (giờ Thìn): Nếu mắt bạn tiếp tục bị giật trong thời gian này, hãy cẩn thận vì đây là điềm báo về những tranh chấp, kiện tụng trong tương lai.

9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Điềm báo xấu, dễ có tranh chấp, kiện tụng xảy ra..

11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Nháy mắt phải của phụ nữ vào giờ này là điềm báo sức khỏe không tốt, hao tốn tiền của..

13 – 15 giờ (giờ Mùi): Nháy mắt phải của người phụ nữ trong khoảng thời gian này là dấu hiệu của một mối quan hệ thân thiết hoặc tiền bạc, tài sản….

15 – 17 giờ (giờ Thân): Nếu bạn nữ đã có người yêu thì đây là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Còn nếu đang độc thân thì đây sẽ là dấu hiệu sắp tới chuyện tình cảm sắp đến.

17 – 19 giờ (giờ Dậu): Bạn có thể thăng tiến trong công việc hoặc làm ăn  thuận lợi.

19 – 21 giờ (giờ Tuất): Điềm báo rằng bạn sẽ phải đi xa, có thể vì công việc hoặc tính chất của cuộc hành trình.

21 – 23 giờ (giờ Hợi): Các bạn nữ nên cẩn thận với các mối quan hệ bạn bè kẻo bị lợi dụng.

Lý giải nháy mắt phải nam theo giờ

Bằng cách dựa vào khung giờ giật mắt phải ở nam giới, bạn sẽ có câu trả lời cho việc giật mắt phải ở nam giới có ý nghĩa gì. Hãy cùng khám phá thêm về những điềm báo liên quan qua các khung thời gian dưới đây.

11 giờ đêm – 1 giờ sáng (giờ Tý): điềm lành sắp đến

Theo nhân tướng học, máy mắt phải hoạt động liên tục trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn sẽ nhận được tin vui. Sắp tới, bạn sẽ gặp lại những người bạn đã lâu không gặp.

1-3 giờ (giờ Sửu)

Nháy mắt phải chính xác trong khoảng thời gian từ 01h00 đến 3hh00 là “dự đoán” về tình trạng sức khỏe của bạn hoặc người thân trong gia đình. Vì vậy, bạn nên đến gặp ​bác sĩ để tham khảo ý kiến.

nhay-mat-phai-nu-3

3 – 5 giờ (giờ Dần)

Nháy mắt phải trong khung giờ Dần cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

6 – 7 giờ (giờ Mão)

Nháy mắt phải vào giờ Mão cũng là hiện tượng cho thấy vận may đang chờ đón bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đón nhận những cơ hội này.

7-9 giờ (giờ Thìn)

Nếu nháy mắt phải trong giờ Thìn là cảnh báo có người ghen tị với bạn và thường xuyên tìm cách khiến bạn cảm thấy tồi tệ, hay làm hỏng kế hoạch của bạn. Vì vậy, nếu bây giờ mắt bạn bị giật liên tục, bạn phải có chiến lược hoặc kế hoạch để tránh chúng.

nhay-mat-phai-nu-4

9-11 (giờ Tỵ)

Nếu nam giới giật mắt phải vào khung giờ Tỵ, dấu hiệu chính cho thấy khả năng ngoại giao của bạn đã giúp ích rất nhiều cho công việc sau này. Vì vậy, cần thường xuyên học hỏi và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra, mở rộng các mối quan hệ và xử lý tốt hơn các nhiệm vụ công việc.

11-13 giờ (giờ Ngọ)

Không giống như nữ giới, theo giờ Ngọ, nháy mắt phải là dấu hiệu bạn nam sẽ nhận được tin vui từ ai đó, chẳng hạn như người yêu, bạn bè, người thân.

13 – 15 (giờ Mùi)

Nháy mắt phải nam theo giờ Mùi dự báo về những chuyển biến tích cực có tác dụng. Vì vậy, cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có nguồn lực phản ứng nhanh và giải quyết công việc nhanh hơn.

15-17 (giờ Thân)

Nếu nháy mắt vào khung giờ này, sẽ dự báo điềm xấu về các mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, bạn cần yêu thương bản thân nhiều hơn, trau dồi những cảm xúc tích cực, tập thể dục thể thao, đọc sách để có thể tự tin hơn để thu hút người khác. Đồng thời, nó cũng cho thấy bạn có thể bắt đầu một công việc mới.

17 – 19 (giờ Dậu)

Nháy mắt phải theo giờ Dậu là điềm báo công việc của bạn sẽ có chuyển biến, sẽ có nhiều biến động trong công việc. Đặc biệt, bạn có thể làm việc với một người tương hợp nên hai người có thể giúp nhau đẩy nhanh tiến độ công việc.

19 – 21 giờ (giờ Tuất)

Nháy mắt phải trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ là dự báo khả quan về sự phát triển kinh doanh. Các kế hoạch được triển khai thuận lợi, suôn sẻ nên nhận được tiền thưởng cao.

21 – 23 giờ (giờ Hợi)

Nháy mắt phải theo giờ Hợi nghĩa là sẽ có quý nhân đến với bạn. Do đó, hãy chuẩn bị thật tốt để chào đón người bạn may mắn này.

Như vậy, qua những phân tích trên có thể thấy hiện tượng nháy mắt phải nữ có nhiều điềm xấu hơn so với nam giới. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, điều quan trọng là bạn hãy chuẩn bị trạng thái tích cực, vui vẻ mỗi ngày.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chung cư Sky View Plaza
Logo