Thông tin tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà?

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào là một trong những câu hỏi thường gặp khi người tuổi này lựa chọn hướng xây nhà. Để theo dõi những thông tin về tuổi Đinh Dậu hợp hướng nào khi xây nhà thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà? (Nam)

tuổi đinh dậu 1957 hợp hướng nào

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà? (Nam)

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà? Đối với người nam tuổi Đinh Dậu thì sinh vào năm 1957 nếu tính theo năm dương lịch. Còn nếu theo năm sinh âm lịch thì là Đinh Dậu. Về quẻ mệnh của tuổi Đinh Dậu thì ta có quẻ mệnh Đoài Kim. Hướng tốt với người nam tuổi Đinh Dậu đó là hướng Tây Bắc tức là Sinh Khí, Đông Bắc tức là Diên Niên, hướng Tây Nam tức là Thiên Y và hướng Tây tức là Phục Vị. Ngoài ra còn có hướng xấu đối với tuổi này đó là hướng Bắc tức là Họa Hại, hướng Đông tức là Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam tức là Lục Sát, hướng Nam tức là Ngũ Quỷ. Dưới đây là một số hướng tốt để xây dựng ngôi nhà:

Nam tuổi Đinh Dậu hợp với hướng cửa chính nào?

Nếu như hai mảng nghiên cứu của phong thủy đó là dương trạch thì lúc này “dương trạch tam yếu” chính là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu ở gia đình bạn. Theo như quan niệm phong thủy thì hướng cửa chính và mệnh của người chủ nhất thiết phải hợp với nhau. Như vậy thì vượng khí mới tốt và gia chủ mới có thể phát tài. Nếu như hướng cửa chính quay về hướng Bắc thì không hợp với tuổi của bạn. Cách khắc phục như sau:

  • Cách 1: bạn chuyển hướng hoặc có thể thêm một cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng đó là hướng Tây Bắc tức là Sinh Khí và hướng Đông Bắc tức là Diên Niên.
  • Cách 2: với cách này thì bạn dùng màu sắc của thảm trải ở trước cửa nhằm để hóa giải tà khí theo như quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. 

Nam tuổi Đinh Dậu hợp với hướng bếp nào?

Hướng bếp của nam tuổi Đinh Dậu có thể đặt ở hướng Bắc tức là Họa Hại, hướng Đông tức là Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam tức là Lục Sát, hướng Nam tức là Ngũ Quỷ. Và hướng bếp nên nhìn về các hướng tốt như là hướng Tây Bắc tức là Sinh Khí, hướng Đông Bắc tức là Diên Niên, hướng Tây Nam tức là Thiên Y, hướng Tây tức là Phục Vị.

Nam tuổi Đinh Dậu nên đặt vị trí phòng ngủ, giường ngủ ở đâu?

Vị trí thích hợp nhất để đặt phòng và giường ngủ đó là các hướng tốt mang lại Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Người tuổi Đinh Dậu mang mệnh Hỏa vì vậy hướng giường cần được đặt hướng thuộc mệnh Mộc đó là hướng Đông và hướng Đông Nam.

Gia chủ nam tuổi Đinh Dậu nên chọn màu sắc xây nhà như thế nào?

Nếu bạn là người tuổi Đinh Dậu thì nên sơn nhà màu sắc đỏ rực, màu hồng nhạt, màu tím và màu đỏ. Đây là các gam màu mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ nên rất phù hợp với người tuổi Đinh Dậu.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà? (Nữ)

tuổi đinh dậu 1957 hợp hướng nào

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà? (Nữ)

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà đối với nữ? Theo năm sinh dương lịch là năm 1957, năm sinh âm lịch là Đinh Dậu. Quẻ mệnh của nữ tuổi Đinh Dậu đó là Cấn Thổ. Hướng tốt đó là hướng Tây Bắc tức là Thiên Y, hướng Đông Bắc tức là Phục Vị, hướng Tây Nam tức là Sinh Khí, hướng Tây tức là Diên Niên. Ngoài ra còn có hướng xấu đó là hướng Bắc tức là Ngũ Quỷ, hướng Đông tức là Lục Sát, hướng Đông Nam tức là Tuyệt Mệnh và hướng Nam tức là Họa Hại

Nữ tuổi Đinh Dậu hợp với hướng cửa chính nào?

Nếu như hướng cửa chính quay về hướng Bắc thì sẽ không tốt cho gia chủ. Những cách khắc phục như sau:

  • Cách 1: bạn chuyển hướng cửa hoặc có thể thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng đó là Tây Bắc và hướng Đông Bắc.
  • Cách 2: đó là bạn dùng màu sắc của thảm trải nhằm hóa giải tà khí theo như quy luật ngũ hành tương xung và tương khắc.

Nữ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp với hướng bếp nào?

Bạn nên đặt bếp ở hướng Bắc tức là Ngũ Quỷ, hướng Đông tức là Lục Sát, hướng Đông Nam tức là Tuyệt Mệnh, hướng Nam tức là Họa Hại. 

Nữ tuổi Đinh Dậu nên đặt phòng ngủ, giường ngủ ở vị trí nào?

Lưu ý là vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên đặt ở hướng tốt nhất. Đó là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và cả Phục Vị. Bên cạnh đó thì giường nên quay về hướng thuộc Mộc đó là hướng Đông Nam và hướng Đông.

Nữ tuổi Đinh Dậu nên chọn màu gì khi xây nhà?

5 màu sắc chủ đạo khi bạn xây nhà đó là: màu đỏ rực, màu đỏ, màu hồng nhạt, màu tím và màu cam. 

Lời kết

Trên đây là bài viết thông tin tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi xây nhà? Hy vọng những thông tin này là hữu ích với bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

TIN TỨC LIÊN QUAN