Danh sách công ty bất động sản TPHCM uy tín nhất

Khi thị trường bất động sản càng trở nên sôi động, nhiều doanh nghiệp, công ty phát triển, nhà môi giới…lần lượt xuất hiện. Tại TP.Hồ Chí Minh, trong 5 năm trở lại đây hàng loạt nhà môi giới điền tên mình lên danh sách những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất. Vậy doanh nghiệp nào an toàn cho việc đầu tư, để an cư và làm việc? Dưới đây là danh sách công ty bất động sản TPHCM uy tín, xem ngay nhé.

Tập đoàn Vingroup

danh sach cong ty bat dong san tphcm

Tiền thân của tập đoàn Vingroup là tập đoàn Technocom, được thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom quay về Việt Nam, sau đó tập trung đầu tư chính vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vincom và Vinpearl. Đến tháng 1 năm 2012 công ty cổ phần Vincom và công ty cổ phần Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần.

Ngành nghề hoạt động chính của Vingroup là Công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Đất Xanh Group

Thành lập từ rất sớm, năm 2003 Đất Xanh Group được thành lập. Đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản lâu đời và có uy tín, có tiếng tăm trên thị trường bất động sản cả nước. Hiện nay, Đất Xanh Group hiện có hơn 200 chi nhánh và đáp ứng việc làm cho hơn 2000 công nhân viên, người lao động.

Những sản phẩm được Đất Xanh cung cấp là đất nền, chung cư, căn hộ, shophouse…Là một trong những tập đoàn liên tục nhận những giải thưởng danh giá của các tổ chức ban ngành nhà nước.

Hiện tại, Đất Xanh Group có trụ sở chính tại 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tạo Tín Phát Group

Là một doanh nghiệp mới hình thành, được thành lập vào năm 2018. Trong 3 năm hoạt động, Tạo Tín Phát đã phát triển đội ngũ nhân sự từ 50 thành viên lên hơn 300 thành viên, phát triển hơn 6 dự án lớn nhỏ và có gần 10.000 sản phẩm bất động sản.

Với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc, Tạo Tín Phát đã nhanh chóng nhân đôi số lượng chi nhánh. Các ngành nghề chính mà Tạo Tín Phát đang kinh doanh là Bất động sản và Thương mại dịch vụ

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

danh sach cong ty bat dong san tphcm

Đây là tập đoàn có tiền thân là xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh Pleiku, được thành lập vào năm 1993, sau đó được chuyển thành công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai năm 2006. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho Hoàng Anh Gia Lai có những bước nhảy vọt.

Tập đoàn chủ yếu phát triển 2 ngành bất động sản và nông nghiệp là chính .

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Novaland

Nếu nói đến những công ty bất động sản uy tín hàng đầu, không thể bỏ qua Novaland. Công ty được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1992 (tiền thân là công ty TNHH thương mại Thành Nhơn). Những ngành công ty Novaland tập trung là sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Novaland có tổng số vốn điều lệ là 9.862 tỷ đồng (năm 2020).

Công ty cổ phần bất động sản Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994, tiền thân là công ty TNHH thương mại Him Lam. Him Lam am hiểu sâu sắc về thị trường tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Điều này là một trong những thế mạnh của doanh nghiệp, từ đây tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư.

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long

danh sach cong ty bat dong san tphcm

Xuất hiện từ khi thị trường bất động sản bắt đầu có những bước phát triển khởi sắc, Nam Long đã hình thành và phát triển hơn 28 năm. Với phương châm làm việc rõ ràng kết hợp với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm đã giúp Nam Long lên một tầm cao mới.

Công ty hiện đang sở hữu 650 hecta đất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Hải Phòng; Cần Thơ; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về nắm giữ quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở.

Tập đoàn Hưng Thịnh

Một trong những công ty bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 18 năm, xây dựng gần 100 dự án và hơn 50,000 sản phẩm bất động sản. Các dự án thuộc tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ được triển khai tại TP.HCM mà còn tại các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận và cả Hà Nội.

Trên đây là tổng hợp danh sách công ty bất động sản TPHCM uy tín nhất hiện nay. Tất cả các khách hàng sẽ được nhiệt tình tư vấn các thông tin chính xác về dự án. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc!

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chung cư Sky View Plaza
Logo