Giới thiệu tổng quan khu đô thị sinh thái Ecopark Nghệ An

Ecopark Nghệ An là khu đô thị sinh thái tiếp nối sau thành công đại dự án Ecopark Hưng Yên được Tập đoàn Ecopark đầu tư và xây dựng với các phân khu cao tầng, thấp tầng cùng với thương mại dịch vụ tại phía Đông Nam thành phố, tiếp giáp với sông Lam. Khu đô thị mới Ecopark Nghệ An được đầu tư đồng bộ về cả hạ tầng tiện ích và sản phẩm đa dạng. Đây là đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương, Ecopark hứa hẹn sẽ là một không gian sống vô cùng chất lượng dành cho các cư dân, đồng thời cũng mở ra cơ hội vàng để các nhà đầu tư đón đầu làn sóng bất động sản ở Nghệ An.

Ecopark Nghệ An 1

Tổng quan Dự án khu đô thị Ecopark Nghệ An

 • Vị trí: Xã Hưng Hoà – Hưng Dũng – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.
 • Quy mô dự án: 200ha bao gồm các phân khu thấp tầng, cao tầng, thương mại – dịch vụ và clubhouse.
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Ecoparkán.
 • Sản phẩm chính: Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse và Chung cư cao tầng.
 • Số lượng: 4869 căn.
 • Trong đó:
  • Biệt thự song lập là: 933 căn.
  • Biệt thự đơn lập là: 498 căn.
  • Nhà liền kề và nhà phố là: 3438 căn.

Ecopark Nghệ An 2

Vị trí dự án khu đô thị sinh thái Ecopark Nghệ An

Là một khu đô thị Ecopark mới thuộc xã Hưng Hòa, H.Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An. Nằm tại phía Đông Nam của thành phố, bên bờ sông Lam đầy thơ mộng, dự án Ecopark Nghệ An được thừa hưởng trọn vẹn với hệ thống giao thông đồng bộ cùng không gian sống rất thơ mộng, cảnh quan tự nhiên với hệ sinh thái đa dạng. Đây là một vị trí có quy hoạch tương đối độc lập và tách biệt so với chuỗi đô thị phát triển, tạo nên điều kiện lý tưởng để hình thành một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh. Đặc biệt, theo quy hoạch định hướng Ecopark Vinh sẽ phát triển thêm công viên hồ điều hòa phía Tây và công viên rừng ở ven sông phía đông thành phố, cùng với vị trí đắt giá, thì khu đô thị Ecopark Vinh càng được nhiều lợi thế. Đây thực sự là một vị trí lý tưởng để an cư và đầu tư phát triển.

Ecopark Nghệ An 3

Liên kết giao thông tại Ecopark Nghệ An

Khu đô thị Ecopark Sông Lam – Nghệ An nằm ở vị trí cuối các trục đường chính Đông Tây, vị trí này có ý nghĩa chiến lược trong việc kết nối giao thông. Từ dự án có thể thuận tiện kết nối tới trung tâm của thành phố và các vùng lân cận đồng thời tạo liên kết tiện ích nhanh chóng và dễ dàng, nơi đây mang tới cuộc sống và thuận tiện cho các cư dân tương lai. Đặc biệt, chủ đầu tư xây dựng một hệ thống đường nội khu đồng bộ, tạo kết nối thẳng ra đường chính như Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam, liên kết với mọi khu chức năng tới khu vực lân cận, càng đảm bảo hơn cho khả năng di chuyển và liên kết giao thông linh hoạt cho các cư dân tương lai.

 • Cách trung tâm TP. Vinh: 7km.
 • Cách sân bay khoảng: 11km.
 • Cách biển Cửa Lò khoảng: 13km.

Ecopark Nghệ An 4

Hạ tầng đồng bộ của dự án

Trong những năm trở lại đây, khu vực dự án Ecopark đang thay đổi theo từng ngày với sự đầu tư phát triển mạnh hơn về hạ tầng và quy hoạch khu đô thị đồng bộ, bao quanh là hàng loạt các khu đô thị và nhà ở xã hội, khu đô thị được mở rộng đang được hình thành và phát triển. Đây hứa hẹn sẽ là một trung tâm sống sôi động và sầm uất ở trên địa bàn, các cư dân của dự án Ecopark Vinh – Nghệ An cũng bởi thế mà sẽ được thừa hưởng đa dạng các tiện ích tiệm cận đảm bảo cho cuộc sống chất lượng bậc nhất.

Hệ sinh đô thị thái đa dạng và phong thủy đắc địa

Khu vực dự án Ecopark có hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Nằm ở ven sông Lam nơi được trồng rừng ngập mặn cùng với cảnh quan đẹp và thơ mộng, đây cũng là cánh rừng phòng hộ của địa phương với thực vật chính đó là bần chua. Lợi thế này không chỉ mang lại cho Ecopark Vinh một cảnh quan hữu tình, còn tạo tiền đề kiến tạo đô thị sinh thái mà ở đây còn được đánh giá là sở hữu phong thủy đắc địa, thỏa mãn những tiêu chí vàng “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Đây được coi là nơi hội tụ sinh khí và tài lộc, đảm bảo cho chủ nhân cuộc sống bình an và thịnh vượng.

Ecopark Nghệ An 6

Với những không gian sống và chuỗi tiện ích nêu bên trên thì Ecopark Nghệ An được đánh giá là một nơi an cư lý tưởng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm được về khu đô thị sinh thái Ecopark Nghệ An để có thể chọn được cho mình một nơi sống lý tưởng.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chung cư Sky View Plaza
Logo