Những thông tin cần biết về khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là một trong những khu công nghiệp có sự phát triển to lớn, thu hút đầu tư trong thời gian hiện nay.  Khu công nghiệp này đã hoàn thiện về kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư nhằm kết nối thương mại kinh tế.

Đặc điểm của khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Khu công nghiệp Sonadezi châu đức do công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư. Đây là khu công nghiệp tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu công nghiệp với quy mô 2.287 ha bao gồm khu công nghiệp (1.556 ha) và khu Đô thị thương mại – sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ. Các tuyến đường của khu công nghiệp châu đức đều được trồng cây xanh nhằm tạo cảnh quan đẹp cũng như góp phần bảo vệ và cân bằng môi trường với mục tiêu đem đến các tiện ích tuyệt vời nhất. Khu công nghiệp nằm tại vị trí đặc địa với hệ thống giao thông thuận lợi liên kết các đầu mối giao thông trọng yếu, các tỉnh, thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam bộ

khu công nghiệp sonadezi châu đức

Kết nối vào Quốc lộ 56

  • Quốc lộ 51                                                        : 13 km
  • Thành phố Vũng Tàu                                       : 44 km
  • Thành phố Hồ Chí Minh                                  : 75 km

 Khoảng cách đến bến cảng :

  • Cụm cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép   : 16 km đến 19 km

 Khoảng cách đến sân bay :                              

  • Sân bay Quốc tế Long Thành :       54 km

 Hệ thống hạ tầng của khu công nghiệp

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng. mạng lưới đường giao thông, thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy…hiện đại và đồng bộ. Khu công nghiệp đang triển khai nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư với việc cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ thủ tục liên quan đến đầu tư,…Hiện nay, khu công nghiệp đã ký hợp đồng thỏa thuận với một số nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng diện tích 149,2 ha. Ngoài ra, một số nhà đầu tư khác cũng đang trong giai đoạn đàm phán để trở thành nhà đầu tư của khu công nghiệp này.

khu công nghiệp sonadezi châu đức

  • Hệ thống cung cấp điện năng với 2 trạm biến áp 110/22KV công suất mỗi trạm 2 x 63MVA để cấp điện. Giá điện được tính theo quy định của giá điện của Nhà nước
  • Hệ thống cấp nước vận hành với công suất là 150.000 m³/ngày. Giá nước được tính theo đơn giá nước hiện hành trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Hệ thống xử lý nước thải vận hành với công suất là 4.500 m³/ngày đêm. Theo quy định của Nhà nước, khối lượng nước thải tính phí được tính bằng 80% khối lượng nước cấp.

 Khu công nghiệp đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: bất động sản công nghiệp (đầy đủ hạ tầng kỹ thuật), bất động sản dân dụng, nhà xưởng xây sẵn cho thuê…Ngoài ra, khu công nghiệp cũng tập trung xây dựng các công trình phục vụ cộng đồng, thực hiện nhiều chính sách đãi ngộ, chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho người dân tái định cư và công nhân lao động. Điều này giúp cho họ có thể có nơi ở cũng như nơi làm việc tại khu công nghiệp.

Chính sách ưu đãi

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức ưu đãi cho nhà đầu tư khi thuê đất tạo khu công nghiệp này.

  • Thuế thu nhập doanh nghiệp ưu đãi 17% trong thời gian 10 năm
  • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm kế tiếp.

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là khu công nghiệp mang đến những lợi ích tuyệt vời cho nhà đầu tư. Đây là nơi có hệ thống kỹ thuật đồng bộ, có nhiều chương trình ưu đãi cũng như sự đa dạng hóa các tiện ích và nhiều sản phẩm đầu tư.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chung cư Sky View Plaza
Logo